เครื่องปั่นน้ำผลไม้แบบใด เหมาะกับธุรกิจขนาดใหญ่

เมืองไทยนั้นเป็นประเทศที่มีอากาศร้อน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในฤดูร้อนช่วงเดือนเมษายน สิ่งที่นิยมก็คือการหาของว่างหรือเครื่องดื่มที่สามารถคลายร้อนได้นั่นเอง เครื่องดื่มที่สามารถคลายร้อนได้นั้นมีมากมาย เช่น น้ำอัดลม น้ำเฉาก๊วย น้ำเก๊กฮวย เป็นต้น ซึ่งมีส่วนผสมของสมุนไพร นอกจากนี้ยังมี “น้ำผลไม้” ที่นิยมดื่มกันด้วย หากคุณต้องการน้ำผลไม้ที่สดใหม่ ใช้เครื่องปั่นน้ำผลไม้สิคะ

นอกจากเครื่องปั่นน้ำผลไม้จะเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการใช้งานในครัวเรือนแล้ว ก็ยังเหมาะสำหรับการประกอบธุรกิจเกี่ยวกับอาหารและเครื่องดื่มอีกด้วย สิ่งที่สำคัญสำหรับร้านค้าประเภทนี้ นอกจากจะเป็นสูตรเครื่องดื่มที่วางขายภายในร้านแล้ว อีกอย่างที่มีความสำคัญไม่แพ้กันเลย นั่นก็คือ เครื่องมือในการทำเครื่องดื่มนั่นเอง หากคุณเลือกเครื่องปั่นที่มีคุณภาพสูง เครื่องดื่มที่ได้ก็ยิ่งมีคุณภาพ ลูกค้าก็ยิ่งประทับใจนั่นเองค่ะ เราขอแนะนำเครื่องปั่น ดังนี้

  • เครื่องปั่นพร้อมแยกกาก – สำหรับเครื่องปั่นที่เหมาะกับธุรกิจขนาดใหญ่ ควรเลือกเครื่องปั่นน้ำผลไม้ที่ให้น้ำผลไม้เนื้อเนียน ละเอียด น่ารับประทาน หากคุณกำลังมองหาเครื่องปั่นที่ใช้สำหรับการปั่นน้ำผลไม้และมีฟังก์ชันการแยกกาก ต้องบอกเลยว่าเป็นฟังก์ชันที่เพิ่มความสะดวกสบายได้อย่างมาก ตัวเครื่องมีขนาดใหญ่ สามารถรองรับน้ำผลไม้ได้มาก การคั้นแยกกากนั้นทำให้ได้น้ำผลไม้ที่ดื่มง่ายขึ้น สามารถเสิร์ฟหรือนำไปประกอบอาหารต่อได้อีกด้วยค่ะ สามารถนำเครื่องปั่นชนิดนี้ไปใช้ในร้านอาหารขนาดใหญ่ได้ดีเลยทีเดียวค่ะ
  • เครื่องปั่นแบบสกัดน้ำผลไม้ – เครื่องปั่นน้ำผลไม้ลักษณะนี้จะสามารถดึงเอาสารอาหารที่อยู่ในผักและผลไม้ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว การใช้เครื่องปั่นที่ที่สกัดน้ำผลไม้นั้น ทำให้ได้น้ำผลไม้ที่มีประโยชน์มากกว่าการคั้นหรือปั่นธรรมดา เพราะไม่ได้คัดเอากากผักผลไม้ออกไปด้วย แต่จะสกัดเอาแต่คุณประโยชน์ คุณจึงได้ประโยชน์จากน้ำผลไม้อย่างมาก สามารถนำไปใช้ภายในธุรกิจร้านเครื่องดื่มขนาดใหญ่ อย่างร้านค้าที่ตั้งภายในห้างสรรพสินค้าหรือใช้ในภัตตาคารต่าง ๆ ก็ได้เช่นค่ะ
  • เครื่องปั่นน้ำผลไม้พลังสูง หรือที่เรียกว่า เครื่องปั่นสมูทตี้ – เครื่องปั่นน้ำผลไม้ประเภทนี้เป็นเครื่องปั่นที่จะช่วยให้คุณได้น้ำผลไม้อย่างรวดเร็วมากยิ่งขึ้น เพราะว่าเครื่องสามารถทำงานได้รวดเร็วมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังมีความจุเพิ่มมากขึ้นอีกด้วย เป็นเครื่องที่มีความจุมากที่สุดในบรรดาเครื่องปั่นเลยก็ว่าได้ จึงเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ประกอบการที่มีธุรกิจร้านขนาดใหญ่นั่นเองค่ะ คุณสามารถประยุกต์ใช้กับการบดหรือสับอาหารอื่น ๆ ได้ เพราะเครื่องปั่นชนิดนี้มีพลังที่สูงกว่าเครื่องปั่นชนิดอื่นมาก ใบมีดที่คมหลายใบทำหน้าที่ได้อย่างดี พลังการปั่นดี ๆ แบบนี้ต้องเลือกใช้แล้วล่ะค่ะ

You may also like...